Sàn gỗ san gỗ

giấy gián tường | giấy gián tường

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG PHÁT VINA
- Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng  sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, trong suốt 5 năm hình thành và phát triển trải qua rất nhiều thăng trầm lên xuống của công ty để tạo được một thương hiệu không phải là điều dễ dàng. Công Ty Hoàng Phát có chỗ đứng trên thị trường nội thất như hiện nay điều là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho công ty, với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để xây dựng uy tín, dịch vụ hậu mãi tốt để lấy lòng tin từ khách hàng.

- Việc phát triển thương hiệu không phải nói là được mà phải có một hoạch định đường đi và thời gian cụ thể chính vì thế Công ty Hoàng Phát chúng tôi đã phân định rất cụ thể các dòng sản phẩm thế mạnh để kinh doanh trên thị trường thì phải mạnh để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

* Những hạng mục sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi:

-  Sàn gỗ

-  Sàn nhựa

-  Giấy dán tường

-  Màn cửa

-  Phụ kiện của tất cả các hạng mục trên

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay việc cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường mọi công ty điều hiểu rằng để đứng vững được thì phải chọn sản phẩm thật tốt để kinh doanh thế nhưng điều đó là chưa đủ với Công ty Hoàng Phát còn đảm bảo cam kết mang lại dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

- Để không ngừng hoàn thiện và phát triển chúng tôi Công ty Hoàng Phát luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Việt tự mình sản xuất để phục vụ cho quê hương đất nước và góp phần làm cho đất nước ngày càng giàu mạnh, không phải lúc nào cũng chỉ biết nhập khẩu sản phẩm bên nước ngoài, cái đó chúng tôi gọi đó là tư duy là tinh thần Việt Nam" Người Việt Dùng Hàng Việt" .
 

- Chúng ta không thua kém ai cả , không lệ thuộc ai cả vậy tại sao chúng ta không làm cho mình. Những câu hỏi câu nói đó luôn luôn đi theo công ty Hoàng Phát trong những năm tháng qua để làm cho những chặng trở trên nó thành hiện thực. Chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm của mình. Tuy nhiên phải kể đến sự hỗ trợ to lớn của khách hàng .Với phương châm không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện mình, biết mình là ai để đi tiếp chúng tôi luôn cam kết về sản phẩm của mình là tốt.

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG SÀN GỖ
Nếu đã xác định sử dụng sàn gỗ thì các đồ vật trong nhà như bàn, ghế tốt nhất bạn nên lắp nút cao su hoặc nhựa, tránh xê dịch nhiều. Ngoài ra nếu xê dịch thì nên nhẹ nhàng cẩn thận đối với việc dịch chuyển các đồ vật nặng và nhọn.
Nên sử dụng thảm chùi chân ở lối ra vào phòng, ở các vị trí dễ bị nước đổ ra hoặc ngấm thì nên có khăn hoặc thảm khô để sẵn, sau 1 ngày sử dụng thì thay bằng thảm hoặc khăn khô tránh để tình trạng thảm ẩm kéo dài sẽ làm hư gỗ.
Nên dùng khăn ẩm hoặc máy hút bụi để làm sạch sàn, không sử dụng hóa chất cho sàn, nếu có vết bẩn có thể hòa nước lau nhà thật loãng và lau nhẹ sàn nhà sau đó bật quạt cho khô chỗ lau.
Không sử dụng các vật sắc nhọn hoặc giày dép có dính cát đi vào nhà có thể làm sàn nhanh chóng bị trầy xước mất đi độ sáng bóng.
Khi sàn bị thấm nước quá lâu đối với sàn tốt có thể tháo ra phơi gỗ cho khô rồi lắp lại, nếu là hàng thường thì khi ngâm nước quá lâu có thể không sử dụng lại được nếu tháo ra.
Khi vừa mới lắp sàn gỗ thì nên sử dụng chổi quét sạch tất cả bụi gỗ bám trên bề mặt sàn, sau đó lau lại bằng vải khô cuối cùng là lau bằng khăn sạch hơi ẩm và bật quạt hoặc điều hòa cho khô sàn.
Sàn đã qua sử dụng thì nên làm sạch bụi trước khi lau bằng chổi hoặc bằng máy hút bụi sau đó tiến hành lau lại bằng cây lau nhà hoặc khăn sạch ẩm theo chiều dọc của gỗ, lau kĩ các khe là mối ghép giữa các thanh gỗ.
Tổng hợp các thương hiệu hiện nay đang được bán nhiều ở TP.HCM chất lượng tốt giá cả vừa phải:
- Sàn gỗ Inovar, Sàn Gỗ My Floor, Sàn gỗ Galamax, WilSon, Kosmos Kroontex -CHLB ĐỨC, Luxury,Maxlock, Green Floormax-Ấn Độ, Classen -CHLB ĐỨC

Ngoài ra nếu cần dòng giá rẻ chất lượng cũng được thì có thể sử dụng hàng của King floor.
Trên đây là một số kinh nghiệm của mình cũng như tổng hợp của mọi người mỗi người một chút, nếu có chỗ nào sai xót mong được các bạn góp ý thêm để làm phong phú cho hiểu biết của mọi người. Giúp ích cho khách hàng có thể lựa chọn được sàn gỗ tốt và phù hợp với mỗi gia đình.

Liên hệ với chúng tôi:  CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀNG PHÁT VINA

                                    Showroom Sàn Gỗ Hoàng Phát
                                  Địa chỉ  : 871 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

                                    Website:  www.sangohoangphat.com
                                  Gmail   :  hoangphatvina@gmail.com

sàn nhựa | san nhua

màn cửa | màn cửa gia re

san go tp hcm | san go gia si
kho san go