Sàn Gỗ Căm Xe

giấy gián tường | giấy gián tường

Sàn Gỗ Căm Xe

* SÀN GỖ TỰ NHIÊN CĂM XE:
- Căm Xe thuộc loại gỗ quí có nhiều ở các nước khu vực Đông Nam Á, thuộc loại cây rừng nguyên sinh. Ngày nay Căm Xe được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất. Được sử dụng làm gỗ ván sàn để lát sàn nhà.

- Gỗ căm xe được lấy từ những cây căm xe có hình thù to cao thẳng tắp và được sơ chế qua nhiều giai đoạn, bổ sung thêm nhiều vật liệu cần thiết để tạo ra ván sàn Căm Xe theo những qui cách khác nhau. Chúng thuộc hàng gỗ quí nhưng giá cả trên thị trường thì củng hợp lý  nên được khách hàng ưu ái sử dụng nhiều trong việc làm đẹp cho không gian của mình.


* ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ SÀN GỖ TỰ NHIÊN CĂM XE:

- Căm Xe có màu đỏ tươi, vân gỗ đẹp, sớ gỗ mịn tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà. Màu Sắc Căm Xe đẹp hài hòa nên được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng để phối hợp màu sắc trong thiết kế không gian nhà.
                                           
- Sàn gỗ tự nhiên căm xe hiện là loại sàn được ưa chuộng nhất bởi nhiều đặc tính nổi bật, gỗ cứng không bị mối mọt, chịu nước tốt, giá hợp lý hơn so với giáng hương, gõ đỏ, lim. Sàn gỗ căm xe thường được sử dụng lát sàn dinh thự, biệt thự, nhà hàng Nhật, resort, lát sàn phòng hội nghị nguyên thủ quốc gia…
                                            

- Hiện nay những ngôi biệt thự lót sàn gỗ căm xe vừa mộc mạc vừa sang trọng, đồng thời góp phần nâng cao giá trị của ngôi nhà. Sử dụng gỗ tự nhiên Căm Xe để lát sàn đôi khi còn mang lại sự hài hòa về phong thủy ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa , thổ. Với vân gỗ màu vàng đỏ sáng và thường được lát so le có nhiều đường ron rất bắt mắt, thì còn có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc một cách đều đủ cho gia chủ.
                                            

- Việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên Căm Xe để trang trí sàn còn giúp cho các căn biệt thự trở nên tráng lệ hơn trong mắt người xem, bởi nó vừa mang phong cách hiện đại với những trang trí ti vi, máy lạnh, sofa,… vừa mang phong cách cổ điển với đặc điểm của sàn gỗ Căm Xe.
                                           

- Ván sàn tự nhiên Căm Xe dùng để lát sàn biệt thự hay các phối cảnh căn hộ cao cấp đều có rất nhiều quy cách. Việc chọn quy cách dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào diện tích của từng không gian phòng của biệt thự hay căn hộ, thường thì với diện tích nhỏ thì người ta thường sử dụng các quy cách ngắn và ngược lại.
                                          

* HÌNH MẪU SÀN GỖ TỰ NHIÊN CĂM XE THEO QUI CÁCH:

sàn nhựa | san nhua

màn cửa | màn cửa gia re

san go tp hcm | san go gia si
kho san go