San go Galamax

giấy gián tường | giấy gián tường

Sàn gỗ GALAMAX

* Sàn gỗ GALAMAX:

 - Sàn gỗ Galamax một sản phẩm ván lót sàn công nghệ Đức, giá vừa rẻ mà chất lượng lại tuyệt vời.
 - Ra mắt người tiêu dùng thị trường Hà Nội đầu năm 2016 ván sàn công nghiêp Galamax thực sự tạo nên cơn sốt trong phân khúc ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
 - Sản phẩm được nghiên cứu, đầu tư khá kỹ lưỡng về chất lượng và màu sắc, kiểu bề mặt, kiểu vân gỗ, mức giá bán sao cho phù hợp nhất tại phân khúc này.
 - Sau khi phân tích và đánh giá chung về sàn gỗ Galamax nhiều chuyên gia đều có nhận xét ván lát sàn công nghiệp Galamax là một loại “sàn gỗ cao cấp”
 ở tại phân khúc sàn gỗ giá rẻ khi mà so sánh chất lượng với một mức giá rẻ đến như vậy thì chắc chắn sàn gỗ công nghiệp Galamax sẽ thu hút rất đông người tiêu dùng lựa chọn.
* Phân tích về sàn gỗ Galamax:
- Cấu tạo bề mặt vân gỗ sàn nhám, sàn rất nhẹ gần như nhẵn tạo cảm giấc lạ cho đôi bàn chân.
- Cốt gỗ khá cứng có độ nén tạo độ bền lên đến 25 năm, được sản xuât trên dây chuyền công nghệ hiện đại đủ các điều kiện về độ ẩm.
- Sử dụng hèm khóa liên kết tao cho mặt sàn khi lắp đặt không bị chạy sàn và cong vênh bề mặt.
- Sản phẩm được lắp ghép không sử đụng đinh, keo, có thể tháo lắp tái sử dụng dể dàng.
-  Qua nhiều năm kinh nghiệm được sự tin tưởng của khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp chiều lòng khách hàng Sàn Gỗ Hoàng Phát tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi.
- Hiện tại trên thị trường Việt Nam nói đến sàn gỗ giá rẻ thì phải nhắc đến sàn gỗ công nghiệp GALAMAX, Hoàng Phát được nhượng quyền phân phối sản phẩm này chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.
-  Sản phẩm được sử dụng lót sàn cho các khu vực phòng khách, phòng ngủ, khách sạn 5 sao, các trung tâm thương mại, các quán cà phê, văn phòng, các shop thời trang, các cửa hàng bán quần áo,... không nên lót cho những khu vực nhà nơi ẩm ướt...
* Sàn Gỗ Hoàng Phát:
-  Tư vấn miễn phí .
-  Thi công chuyên nghiệp.
-  Bảo hành tốt nhất.
- Giao hàng miễn phí trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.
* TRỤ SỞ: 871 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp_HCM.
  WEBSITE: www.sangohoangphat.com
  GMAIL     : hoangphatvina@gmail.com
  HOTLINE: 090 22 44 662_0933 866 488. Mr Phong.

sàn nhựa | san nhua

màn cửa | màn cửa gia re

san go tp hcm | san go gia si
kho san go