Sàn Gỗ Hoàng Phát cam đoan bảo vệ tuyệt đối thông tin khách hàng sử dụng website. Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin tên, sđt và thắc mắc khách hàng để đưa ra hướng giải quyết hoặc hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể không cung cấp bất kỳ thông tin gì khi truy cập website sangohoangphat.com  Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm an toàn nhất cho khách hàng khi mua sắm nội thất tại Hoàng Phát.

Mục đích và phạm vi thu thập

Thông tin khách hàng chỉ được khai thác và sử dụng trong mục đích trao đổi và tư vấn về sàn gỗ, nội thất. Chúng tôi sẽ gửi những thông tin chương trình khuyến mãi từ các nhà cung cấp để khách hàng luôn mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến và trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Hoàng Phát. Sàn Gỗ Hoàng Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, bảo hành, thời gian sử dụng….

Phạm vi sử dụng thông tin

Hoàng Phát sẽ phản hồi thắc mắc, báo giá, hoặc các yêu cầu của khách hàng thông qua Email. Trong trường hợp khẩn cấp có thể liên hệ qua số điện thoại.

Ngoài phạm vi trên, Hoàng Phát sẽ không gửi thông tin khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào hoặc dùng một phương thức nào khác để liên hệ với khách hàng.

Thơi gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng trên website tối đa là 2 năm và luôn cập nhật để tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Sàn Gỗ Hoàng Phát cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng trong quá trình mua sắm tại Hoàng Phát. Tất cả thông tin đều được giữ kín và không chia sẽ cho bên thứ 3. Khách hàng có quyền không công khai tên hoặc số điện thoại thật trong quá trình mua sắm tại Hoàng Phát.

Thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

Giải quyết khiếu nại

Trong trường hợp khách hàng gặp các vấn đề liên quan đến quyền bảo mật riêng tư, khách hàng có thể liên hệ Sàn Gỗ Hoàng Phát thông qua email: [email protected]

Thời gian xử lý khiếu nại từ 1 đến 5 ngày làm việc trong giờ hành chính.