Sàn gỗ hồ bơi hiện nay chủ yếu sử dụng các loại sàn làm từ gỗ nhựa composite. Môi trường ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nước và ánh nắng đòi hỏi vật liệu phải có độ bền cao, ổn định. Sàn gỗ nhựa là một giải pháp hoàn hảo để sử dụng lắp đặt ngoài trời. Hiện nay, sàn hồ bơi tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng, resort… hầu hết đều sử dụng sàn gỗ nhựa composite.

Lắp đặt sàn gỗ nhựa Hoàng Phát tại biệt thự ven biển Oceanmi

Lắp đặt sàn gỗ nhựa Hoàng Phát tại biệt thự ven biển Oceanmi

Tính hiệu quả khi sử dụng sàn gỗ hồ bơi

✔️ Về độ an toàn

Xét về tính an toàn, sàn gỗ nhựa lắp hồ bơi là một loại vật liệu có tính ma sát tốt nên hoàn toàn không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, gỗ nhựa được sản xuất từ vật liệu xanh nên rất an toàn, không có thành phần độc hại, có thể thoải mái đi bằng đôi chân trần.

✔️ Độ bền bỉ vượt trội

Gỗ nhựa lắp sàn hồ bơi có những ưu điểm vượt trội như: Không bị cong vênh, tỉ lệ co ngót thấp, không bị mối mọt, độ bền màu cao, ít bị hư hỏng… Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các thương hiệu gỗ nhựa uy tín để được trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Một số thương hiệu gỗ nhựa uy tín và chất lượng hiện nay là Zenwood, Ecovina, Hobi Wood…

✔️ Tăng tính hiệu quả cho việc bài trí không gian

Thực chất, khu vực bể bơi không những có giá trị giải trí mà nó còn là một phần vẻ đẹp của mỗi công trình. Vì vậy, việc bố trí không gian hồ bơi cũng cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với bố cục tổng thể. 

Khi sử dụng sàn gỗ hồ bơi, chúng ta có thể cảm nhận được rõ ràng những hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Sản phẩm không những làm cho khu vực hồ bơi trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn trở thành 1 điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể công trình.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Zenwood Tại Khu Căn Hộ Cao Cấp Terra Royal

Lắp Đặt Sàn Gỗ Zenwood Tại Khu Căn Hộ Cao Cấp Terra Royal

Cách bảo quản sàn gỗ hồ bơi hiệu quả

Để có thể bảo quản được sàn gỗ hồ bơi hiệu quả và cho hiệu quả tối đa, quý khách sử dụng sản phẩm cần:

  • Nên vệ sinh bằng nước sạch thay vì các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm giảm tuổi thọ.
  • Tiến hành bảo dưỡng sàn định kỳ để có được độ bền tối đa.
  • Không nên đặt bếp nướng hoặc các đồ vật có nhiệt độ cao dễ làm biến dạng sàn.
Sàn gỗ nhựa Ecovina

Sàn gỗ nhựa Ecovina

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm sàn gỗ hồ bơi mà sàn gỗ Hoàng Phát muốn chia sẻ tới bạn. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 090 22 44 662 hoặc website: https://sangohoangphat.com/ bạn nhé.

Hiển thị 1–24 của 80 kết quả