Thanh lam gỗ nhựa được làm từ thành phần gỗ nhựa composite dùng để trang trí cho các khoảng không gian ngoài trời, giúp tăng thêm sự hoàn mỹ, trọn vẹn cho ngôi nhà. Làm từ gỗ nhựa Composite nên thanh lam rất ít khi bị hư hỏng, chất lượng luôn ổn định bất kể thời tiết.

Sử dụng thanh lam gỗ nhựa để che nắng

Sử dụng thanh lam gỗ nhựa để che nắng

Ứng dụng của thanh lam gỗ nhựa

✔️ Làm gian hoa, hàng rào, lan can, chòi nghỉ: Gỗ nhựa có các tông màu tự nhiên như màu nâu gỗ, màu xám tro, màu vàng cát chắc chắn sẽ tạo ra một điểm nhấn ấn tượng cho các hạng mục này. Sử dụng các thanh gỗ nhựa mang đến một nét đẹp tự nhiên và có hồn cho mỗi công trình.

✔️ Lam che nắng: Đây cũng là ứng dụng phổ biến của thanh lam gỗ nhựa, lam che nắng có chắc năng làm dịu mát ngôi nhà, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, thanh lam còn hỗ trợ hạn chế các tác hại gây ra bởi tia UV, mang đến không gian xanh cho ngôi nhà.

✔️ Trần nan: Dựng trần nan trong nhà hoặc ngoài trời đều cần sử dụng gỗ nhựa composite bởi vật liệu này không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa và ít bị co ngót.

Ưu điểm khi sử dụng thanh lam gỗ nhựa

  • Không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, nhiệt độ hay thời tiết.
  • Thanh lam gỗ nhựa giúp chống cháy lan, cách nhiệt tốt, thanh gỗ nhẹ nên cũng giúp giảm tải cho công trình.
  • Không bị cong vênh, co ngót, biến đổi trong quá trình sử dụng.
  • Hạn chế các tác hại gây ra bởi tia UV, làm dịu mát ngôi nhà.
  • Tăng đáng kể nét đẹp cho ngôi nhà.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau rửa.
Công trình sử dụng trần nan gỗ nhựa

Công trình sử dụng trần nan gỗ nhựa

Trên đây là những thông tin về sản phẩm thanh lam gỗ nhựa mà Hoàng Phát muốn chia sẻ đến bạn. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ Sàn gỗ Hoàng Phát tại địa chỉ hotline: 090 22 44 662 hoặc website: https://sangohoangphat.com/ bạn nhé.

Hiển thị 1–24 của 62 kết quả