Sàn Gỗ Dongwha Natus – Sàn Gỗ Phong Cách Hàn Quốc

Dongwha là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, ván gỗ, hóa chất… Sản phẩm của Dongwha hiện tại đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Natus là thương hiệu sàn gỗ nổi bật của Dongwha với chất lượng vượt trội, màu sắc thiết kế nổi bật. Về chất lượng, sàn gỗ Natus đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của Châu Âu. Hiện tại, các mẫu sàn của Dongwha đã có mặt tại Mỹ và nhiều quốc gia Châu Âu.

Sàn gỗ Dongwha NT002

Sàn gỗ Dongwha NT002

Các dòng sản phẩm của Sàn Gỗ Dongwha Natus

1. Dòng Natus Trendy – Dày 8mm & 12mm

Dòng Natus trendy có bề mặt sần tạo cảm giác chân thực khi đi trên bề mặt sàn. Mặt ngang rộng 192mm cùng với khoảng cách tiếp giáp giữa 2 thanh ván bị thu hẹp đáng kể giúp tạo ra một không gian sàn liền mạch, nổi bật và ngăn thấm nước. Bên cạnh đó, lớp phủ bề mặt còn được phủ một lớp Nano bạc nên có thể hạn chế được tối đa vi khuẩn, côn trùng. Ngoài ra, cốt gỗ HDF cùng với hệ thống uniclick sẽ đảm bảo khả năng chịu nước cực tốt cho sàn.

 2. Dòng Natus Classy – 12mm

Dòng Classy có bề mặt vân lụa mềm, bản nhỏ 123mm cùng với các cạnh vát nhẹ tạo nét đẹp tự nhiên. Cũng như dòng Natus Trendy thì dòng Classy cũng có khả năng kháng khuẩn tối đa và chịu nước cực tốt.

Cấu tạo của Sàn Gỗ Dongwha Natus

Cấu tạo Sàn Gỗ Dongwha Natus

Cấu tạo Sàn Gỗ Dongwha Natus

Nguồn: www.sangodongwha.vn

Ưu điểm nổi bật của Sàn Gỗ Dongwha Natus

  • Hệ thống hèm khóa Uniclick là hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ vào hệ thống này, các thanh gỗ có thể lắp đặt mà không dùng tới keo dán, cùng với đó là tính linh động, dễ thay đổi và sửa chữa.
  • Cốt gỗ HDF có tỷ trọng cao lên tới 890kg/ m3 đảm bảo sàn cứng chắc, bền vững và chịu nước tốt.
  • Tỷ lệ phát thải E1 dưới 0.5ppm nên có thể khẳng định sàn gỗ natus rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Độ trương nở của cốt gỗ < 1% khi ngâm nước liên tục 24h. Nhờ vậy nên Natus cũng nằm trong nhóm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thiết kế và màu sắc cực kỳ nổi bật với tông màu tươi sáng, chân thực mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Liên Hệ Sàn Gỗ Hoàng Phát
📌 Hotline: 0933 866 488 hoặc 0902 244 662
💢 Địa chỉ: 871 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận  Gò Vấp, TP HCM
💢 Email: [email protected]

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Sàn Gỗ Dongwha Xương Cá SH09-10

Original price was: 750,000₫.Current price is: 650,000₫. /m2