Nếu như thế mạnh của các mẫu Sàn Gỗ Châu Âu là thiết kế và màu sắc, thế mạnh của các dòng Sàn Gỗ Việt Nam là giá rẻ thì thế mạnh của các thương hiệu Sàn Gỗ Malaysia là nằm ở khả năng chịu nước. Thời gian ngâm nước của các mẫu sàn gỗ này lên tới 72h, cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết về dòng sàn gỗ này nhé !

Sàn Gỗ Inovar có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay

Sàn Gỗ Inovar có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top 3 thương hiệu Sàn Gỗ Malaysia tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều thương hiệu Sàn Gỗ Malaysia tại Việt Nam. Về cơ bản, đặc tính kỹ thuật của các dòng sàn gỗ này tương đối giống nhau, chỉ khác nhiều ở thiết kế, màu sắc. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu sàn gỗ lâu năm, đã sử dụng ở nhiều công trình lớn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

1. Sàn Gỗ Inovar

Nổi bật và lâu năm nhất trong các thương hiệu sàn gỗ đến từ Malaysia đó là Sàn Gỗ Inovar. Tại Sàn Gỗ Hoàng Phát, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình Sàn Gỗ Inovar nhưng chưa có một trường hợp nào phải bảo hành hoặc nghe khách hàng than phiền về chất lượng sàn gỗ.

Gia nhập thị trường vào năm 2004, Sàn Gỗ Inovar đã trở thành tiên phong trong thị trường Sàn Gỗ Công Nghiệp tại Việt Nam và được sử dụng cho rất nhiều công trình lớn, lắp đặt tại các chung cư, căn hộ cao cấp.

Tại sao Sàn Gỗ Inovar lại được ưa chuộng ?

  • Bên cạnh khả năng chịu nước cực tốt, thì sàn gỗ còn có độ bền bỉ lâu dài theo thời. Theo nhận xét từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ thì sự nổi trội này nằm ở lớp cốt gỗ HDF. Cốt gỗ không sử dụng gỗ công nghiệp như một số thương hiệu khác mà được lấy từ các cây gỗ tự nhiên vùng nhiệt đới. Bên cạnh đó là mật độ Coreguard rất cao nên Sàn Gỗ Inovar đã trở thành một biểu tượng của sự bền bỉ và ổn định.
  • Đa dạng dòng sản phẩm với 8 dòng có mặt tại thị trường Việt Nam. Sàn Gỗ Inovar luôn cho ra rất nhiều mẫu theo xu hướng thị trường mới nhất. Cụ thể, hiểu được sự lo ngại của nhiều người về dịch bệnh, vi khuẩn trong cuộc sống hiện nay, Inovar đã cho ra mắt các dòng sản phẩm có chức năng tự kháng khuẩn và làm sạch sàn nhờ vào công nghệ phủ Nano. Bên cạnh đó, sàn còn có đa dạng về thiết kế như mặt sần, mặt bóng, vân lụa, mặt 3D… với đây đủ quy cách như dày 7.5mm, 8mm, 12mm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.
  • Dễ dàng tìm mua và lắp đặt. Hiện nay Inovar đã có mặt rộng khắp trên thị trường Việt Nam và đều có trưng bày sản phẩm ở các Showroom sàn gỗ lớn. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và yêu cầu gửi mẫu để có thêm sự tham khảo khi lựa chọn mẫu ván sàn trong gia đình. Tại Sàn Gỗ Hoàng Phát, chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ và đảm báo giá cạnh tranh trên thị trường.

Những mã sản phẩm nào được nhiều khách hàng lựa chọn ?

Sàn Gỗ Inovar MF368 tại Đà Nẵng Beach

Sàn Gỗ Inovar MF368 tại Đà Nẵng Beach

Sàn Gỗ Inovar MF703 có màu Glen Doussie

Sàn Gỗ Inovar MF703 có màu Glen Doussie

Sàn Gỗ Inovar MF801 tại The Light Hotel Hà Nội

Sàn Gỗ Inovar MF801 tại The Light Hotel Hà Nội

Sàn Gỗ Inovar IV320 tại Bonsella Hotel

Sàn Gỗ Inovar IV320 tại Bonsella Hotel

Sàn Gỗ Inovar MF863

Sàn Gỗ Inovar MF863

Sàn Gỗ Inovar MF501 tại Balcona Hotel

Sàn Gỗ Inovar MF501 tại Balcona Hotel

Báo giá Sàn Gỗ Inovar Malaysia mới nhất 2023

Dòng Sản PhẩmĐặc TrưngĐơn Giá (VNĐ/ M2)
Sàn Gỗ Inovar - Original Series (8 x 192 x 1288mm)Dày 8mm, bản lớn, vân gỗ chìm, chống trầy AC4
Mã màu: MF, IV, ETS
345.000
Sàn Gỗ Inovar – Traffic Zone (12 x 188 x 1285mm)Dày 12mm, bản lớn, vân nổi, chống trầy AC5
Mã màu: TZ
460.000
Sàn Gỗ Inovar – Vgroove, khe V (12 x 137 x 1285mm)Dày 12mm, bản nhỏ, vân nổi, chống trầy AC5
Mã màu: VG
520.000
Sàn Gỗ Inovar – Form Edge, khe U (12 x 137 x 1200mm)Dày 12mm, bản nhỏ, hèm U, vân lụa chìm, chống trầy AC5
Mã màu: FE
548.000
Sàn gỗ Inovar Durashine, khe V (12 x 137 x 1285mm)Dày 12mm, bản nhỏ, mặt bóng, hèm V, chống trầy AC5
Mã màu: DV
560.000
Sàn gỗ Inovar Nano Shield, khe V (12 x 188 x 1285mm)Dày 12mm, bản lớn, phủ TIO2 kháng khuẩn, khử mùi, hèm V, chống trầy AC5
Mã màu: TV
530.000
Sàn Gỗ Inovar - Elite Pro, khe V (12 x 188 x 1285mm)Dày 12mm, bản lớn, bề mặt siêu lụa, hèm V, chống trầy AC5
Mã màu: VTA
530.000
Avallon Pro – dày 10mm, Khe-V, lát xương cá (808 x 125 x 10mm)Xương cá, dày 10mm, AC4
Mã màu: KBR
645.000
Sàn Gỗ Kỹ Thuật Engineering Floor, lát thẳng (15 x 192 x 1616mm)Dày 15mm, bản lớn, bề mặt EIR màu sắc thực
Mã màu: HXB
960.000
Sàn Gỗ Kỹ Thuật Engineering Floor, lát xương cá (15 x 140 x 808mm)Dày 15mm, bản nhỏ, bề mặt EIR màu sắc thực
Mã màu: HHB
960.000
Len tường nhựa38.000đ/md
Nẹp kết thúc35.000đ/md
Nhân công lắp đặt - Lắp thẳng35.000đ/m2
Nhân công lắp đặt - Lắp xương cá80.000đ/m2
Xốp lótMiễn phí

Xem thêm chi tiết các dòng sản phẩm của Sàn Gỗ Inovar

Sàn Gỗ Hoàng Phát là đại lý phân phối chính thức của Sàn Gỗ Inovar, đảm bảo giá cạnh tranh và luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt.

2. Sàn Gỗ Fortune

Sàn Gỗ Fortune tham gia thị trường Việt Nam muộn hơn nhưng có đặc tính kỹ thuật tương tự Sàn Gỗ Inovar. Tuy nhiên, về mặt thiết kế và màu sắc thì ít đa dạng hơn. Sàn Fortune có 9 màu sắc cho quy cách 8mm và 8 màu sắc cho quy cách 12mm.

Đánh giá về Sàn Gỗ Fortune

  • Sàn Gỗ Fortune sử dụng lớp film tạo màu làm từ vân giấy Châu Âu, được sản xuất dựa trên công nghệ Đức và hệ thống dây chuyền khép kín vô cùng tiên tiến. Sàn Gỗ Fortune có màu sắc chân thực, tinh tế, thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp trên thị trường sàn gỗ hiện nay.
  • Các mẫu của Fortune đều hèm V với công nghệ Uniclick hiện đại nhất trên thế giới đảm bảo không bị thấm nước, bong tróc đầu hèm.
  • Cốt gỗ sử dụng các loại gỗ từ tự nhiên tại các khu rừng nhiệt đới với tuổi thọ cao nên sàn có độ ổn định và chịu nước cực tốt. Theo như một số kiểm định thì thành phần keo trong ván sàn gỗ Fortune rất thấp, cốt gỗ cứng chắc là nhờ vào mức độ nén cực cao với công nghệ vô cùng tiên tiến.
  • Mức phát thải Formaldehyte của sàn đạt chuẩn E1, gần như bằng 0, là vật liệu xanh và thân thiện với môi trường.

Có nên sử dụng Sàn Gỗ Fortune không ? Sàn Gỗ Fortune phù hợp với nội thất như thế nào ?

Nếu bạn là người mong muốn sử dụng mẫu sàn gỗ chịu nước tốt, ít hư hỏng hoặc bạn là người thích các màu sắc cổ điển để phối với màu nội thất thì Sàn Gỗ Fortune là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm của Fortune không có tông màu sặc sỡ, nó mang đậm phong cách nguyên sơ và mộc mạc.

Sàn Gỗ Fortune sẽ không phù hợp lắm với các căn hộ nhiều mắc sắc, nội thất đa dạng bởi nếu lắp đặt Sàn Gỗ Fortune trong những căn phòng này thì sàn gỗ sẽ không còn nổi bật. Sàn Fortune phù hợp hơn với những căn phòng có gam màu trung tính, ít màu, khi đó sàn gỗ sẽ trở thành một điểm nhấn độc đáo và khác biệt.

Những mã Sàn Gỗ Fortune nào được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Tùy theo sở thích của mỗi người mà sự lựa chọn là khác nhau. Tại Hoàng Phát, chúng tôi nhận thấy một số mẫu sau thường được các khách hàng lựa chọn khi xem trực tiếp tại cửa hàng

Báo Giá Sàn Gỗ Fortune bao nhiêu ?

  • Sàn Gỗ Fortune 8mm (1205 x 192 x 8mm) có giá 325.000đ/ mét vuông
  • Sàn Gỗ Fortune 12mm (1203 x 139 x 12mm) có giá 525.000đ/ mét vuông

Tại Hoàng Phát, chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ, giảm giá đặc biệt đối với Sàn Gỗ Fortune, đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm Sàn Gỗ Fortune Và Báo Giá Mới Nhất 2022 

3. Sàn Gỗ Robina

Robina là thương hiệu sàn gỗ do nhà máy Robin Sesources sản xuất  với công nghệ kết hợp giữa Đức và Singapore. Tập đoàn đã đầu tư rất mạnh vào hệ thống máy móc, phân phối và chi phí marketing trên toàn thế giới.

Về đặc tính kỹ thuật, Sàn Gỗ Robina tương tự đặc tính kỹ thuật của các dòng Sàn Gỗ Malaysia với thế mạnh nằm ở khả năng chịu nước và độ ổn định lâu dài theo thời gian.

Bề mặt ván Sàn Gỗ Robina

Bề mặt ván Sàn Gỗ Robina

Ưu điểm nổi bật của Sàn Gỗ Robina ?

Ngoài các đặc trưng tương tự các dòng Sàn Gỗ Malaysia, theo đánh giá của nhiều khách hàng, sàn gỗ Robina còn có khả năng chống bám bẩn tốt. Do đó, các vết bụi bẩn, bút chì, sáp đèn cầy… đều được vệ sinh, lau dọn rất dễ dàng bằng khăn ướt. Bên cạnh đó, độ bền màu của sàn lâu dài theo thời gian. Dùng được 5 năm nhưng bề mặt sàn vẫn như mới.

Cùng với đó là khả năng chịu va đập tuyệt vời nhờ vào lớp phủ Melamine, đảm bảo giúp sàn chịu được an toàn khi đặt các vật nặng lên bề mặt trong thời gian dài.

Báo Giá Sàn Gỗ Robina mới nhất 2023

  • Sàn Gỗ Robina 8mm bản to có giá 320.000đ/ mét vuông
  • Sàn Gỗ Robina 8mm bản nhỏ có giá 370.000đ/ mét vuông
  • Sàn Gỗ Robina 12mm bản to có giá 450.000đ/ mét vuông
  • Sàn Gỗ Robina 12mm bản nhỏ có giá 520.000đ/ mét vuông

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí thi công, len chân tường, nẹp kết thúc.

Xem thêm Chi tiết thông tin về Sàn Gỗ Robina và báo giá

Với những tính năng vượt trội về khả năng chịu nước, độ ổn định và bền bỉ thì các dòng Sàn Gỗ Malaysia chắc chắn là một sự lựa chọn không thể thiếu khi lắp đặt sàn. Lựa chọn mẫu sàn gỗ ổn định sẽ mang đến cho bạn sự an tâm khi không cần phải lo lắng các vấn đề như bị tràn nước, hoặc hư hỏng. Ngoài các thương hiệu Sàn Gỗ Inovar, Sàn Gỗ Fortune, Sàn Gỗ Robina thì vẫn còn rất nhiều thương hiệu sàn gỗ Malaysia trên thị trường, tuy nhiên khi thử nghiệm một sản phẩm mới cũng sẽ mang đến nhiều rủi ro hơn. Vì thế nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn mẫu sàn gỗ phù hợp.

Cam kết dịch vụ và chính sách hỗ trợ tại Sàn Gỗ Hoàng Phát

 • Các sản phẩm tại Sàn Gỗ Hoàng Phát được lấy trực tiếp từ nhà máy phân phối có đầy đủ chứng từ, hóa đơn
 • Giá thành cạnh tranh, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất
 • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế và gửi mẫu hoàn toàn miễn phí
 • Đội ngủ thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặp sàn gỗ
 • Chính sách hậu mãi và bảo hành rõ ràng, hỗ trợ khách hàng sữa chữa và bảo hành sàn gỗ miễn phí
 • Tác phong chuyên nghiệp, tại Hoàng Phát mỗi công trình luôn là một tác phẩm
 • Có chính sách ưu đãi đối với các nhà thầu, đại lý cũng như các dự án lớn

Liên Hệ Sàn Gỗ Hoàng Phát
📌 Hotline: 0933 866 488 hoặc 0902 244 662
💢 Địa chỉ: 871 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận  Gò Vấp, TP HCM
💢 Email: [email protected]

Hiển thị 1–24 của 138 kết quả