Sàn Gỗ Việt Nam là các dòng sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ, máy móc chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài. Với việc tận dụng được nguồn nguyên liệu đầu vào giá rẻ nên Sàn Gỗ Việt Nam có giá thấp hơn khá nhiều so với các dòng sàn gỗ nhập khẩu. Và cũng vì thế, người ta còn hay gọi Sàn Gỗ Việt Nam bằng cụm từ “Sàn Gỗ Giá Rẻ“.

Với việc đầu tư và đổi mới không ngừng, một số thương hiệu Sàn Gỗ Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường và tạo dựng niềm tin trong khách hàng, điển hình là các thương hiệu như Sàn Gỗ An Cường, Sàn Gỗ Charm Wood, Sàn Gỗ Pago…

Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam Lắp Xương Cá

Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam Lắp Xương Cá

Đặc điểm của Sàn Gỗ Việt Nam

Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam đa dạng về thiết kế, mẫu mã cũng như giá bán. Nguyên nhân chủ yếu là do các nhà sản xuất sử dụng các công nghệ khác nhau dẫn đến chất lượng thành phẩm khác nhau.

♦ Ưu Điểm

  • Giá thành tương đối rẻ so với thị trường
  • Một số sản phẩm của các thương hiệu uy tín có chất lượng tương đương với dòng sàn gỗ cao cấp
  • Các mẫu mã, quy cách luôn có sẵn tại kho (các dòng nhập khẩu thường hay thiếu hàng và phải đợi rất lâu mới có)
  • Sàn Gỗ ít bị cong vênh, trương nở hay mối mọt, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam
  • Mẫu mã đa dạng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn
  • Cốt gỗ HDF lấy từ nguồn gỗ tự nhiên, ổn định và bền vững

♦ Nhược điểm

  • Các dòng Sàn Gỗ Việt Nam rất đa dạng trên thị trường, khách hàng cần lưu ý lựa chọn những thương hiệu quen thuộc và lâu năm để đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Các mẫu thiết kế, màu sắc thường cố định, ít có sự cập nhật và đổi mới về mẫu mã

5 điều cần lưu ý khi sử dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam

✔️ Thứ nhất, cần lưu ý khu vực thi công. Nếu lắp đặt ở phòng bếp hoặc các khu vực có thể tiếp xúc với nước thì cần sử dụng các mẫu sàn gỗ có công nghệ hèm khóa và cốt gỗ tốt để ngăn thấm nước và chống ẩm.

✔️ Thứ hai, cần lựa chọn các thương hiệu sàn gỗ an toàn, uy tín và có chính sách bảo hành rõ ràng.

✔️ Thứ ba, cần kiểm tra thành phần Formaldehyte của sàn, một số sàn xử lý kém nên tỷ lệ khí thải độc hại cao, gây nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

✔️ Thứ tư cũng là vấn đề thường xuyên xảy ra đối với các dòng Sàn Gỗ Giá Rẻ. Giá ván sàn được báo thấp hơn so với thị trường, tuy nhiên khi thi công thì nhà cung cấp lại tính thêm các chi phí khác cao lên như chi phí thi công, lên chân tường, nẹp kết thúc, xốp, keo….

✔️ Thứ năm là cần lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, có tâm. Theo một nghiên cứu gần đây của các chuyên gia về sàn gỗ thì kỹ thuật thi công ảnh hưởng 30% đến thời gian sử dụng và trải nghiệm của khách hàng.

Kỹ thuật Hoàng Phát thi công Sàn Gỗ

Kỹ thuật Hoàng Phát thi công Sàn Gỗ

Top 5 thương hiệu Sàn Gỗ Việt Nam tốt nhất thị trường hiện nay

1. Sàn Gỗ An Cường

Không chỉ trong lĩnh vực Sàn Gỗ mà An Cường còn đứng đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực nội thất. An Cường có mặt trên thị trường Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam từ năm 2019. Chỉ với 3 năm tham gia thị trường, Sàn Gỗ An Cường đã vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ vào kinh phí lớn đầu tư cho máy móc, dây chuyền và hệ thống phân phối.

Sàn Gỗ An Cường đã làm ngạc nhiên cả thị trường sàn gỗ khi cùng lúc tung ra hơn 60 mẫu thiết kế với màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó là sự tư vấn chi tiết cho từng mẫu về không gian nội thất phù hợp với sàn gỗ. Đặc biệt, các mẫu thiết kế với bề mặt hoàn toàn khác nhau như vân đá, vân lụa, vân gỗ walnut, vân gỗ sồi… và các mẫu thiết kế đều mang đậm phong cách Châu Âu với các mẫu thiết kế mới nhất trên thế giới. Sàn Gỗ An Cường cũng là thương hiệu sàn gỗ duy nhất tại Việt Nam có phụ kiện len nẹp đồng bộ với màu ván sàn.

Về quy cách, sàn gỗ An Cường có độ dày 8mm, 12mm và mẫu xương cá 12mm.

Xem thêm: Chi tiết các mẫu mã và báo giá sàn gỗ An Cường mới nhất 2024

2. Sàn Gỗ Pago

Sàn Gỗ Pago do tập đoàn Mavina sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và cũng là thường hiệu nằm trong top 10 sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Sàn Gỗ Pago được đánh giá cao bởi màu sắc tươi sáng, chân thực và đầy sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, Pago rất tích cực trong việc cập nhật xu hướng các dòng sàn gỗ mới nhất trên thế giới để mang đến cho khách hàng trải nghiệm với phong cách độc đáo, tươi mới. Một điểm đáng chú ý nữa của Sàn Gỗ Pago đó là lớp HDF cốt xanh có khả năng chống nước cực tốt, đứng đầu trong thị trường Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam.

Sàn Gỗ Pago có quy cách dày 8mm, bề ngang thì có bản to 200mm và bản nhỏ 147mm

Công trình sử dụng sàn gỗ Pago

Sàn gỗ công nghiệp Pago cốt xanh có khả năng chịu nước tốt

Xem thêm: Chi tiết các mẫu mã và báo giá sàn gỗ Pago mới nhất 2024

3. Sàn Gỗ Charm Wood

Sàn Gỗ Charm Wood do tập đoàn Wilson sản xuất có nhà máy đặt tại Hòa Bình với quy mô lớn. Charm Wood đã tạo dấu ấn trên thị trường bằng các dòng sàn gỗ lắp xương cá với phong cách đầy mới mẽ, màu sắc tươi sáng và hiện đại.

Đáng chú ý là bề mặt vân nổi của sàn luôn tạo cảm giác chân thực cho người dùng. Bên cạnh đó, Sàn Gỗ Charm Wood cũng sử dụng các nguyên vật liệu xanh, an toàn và thân thiện. Khả năng ngâm nước của Sàn Charm Wood lên tới 48h, tương đối cao so với các dòng Sàn Gỗ tại Việt Nam.

Sàn gỗ Charm Wood xương cá C03

Sàn gỗ Charm Wood xương cá C03

Xem thêm: Chi tiết, mẫu mã và báo giá Sàn Gỗ Charm Wood mới nhất 2024

4. Sàn Gỗ Wilson

Wilson cũng là một thương hiệu Sàn Gỗ Giá Rẻ do tập đoàn Wilson sản xuất. Sàn Gỗ Wilson đã có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam và được biết đến như một thương hiệu sàn gỗ có chất lượng ổn định với giá thành hợp lý. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn Wilson, mỗi năm nhà máy Wilson phân phối hơn 220.000m2 sàn Wilson ra thị trường và xuất khẩu.

Bề mặt sàn gỗ Wilson không quá nổi bật với tông màu đậm nét, các mẫu mã cố định và ít thay đổi. Tuy nhiên, điểm cộng dành cho sàn đó là tính ổn định và bền vững, chống mài mòn tốt. Bên cạnh đó, lớp cốt gỗ tự nhiên và công nghệ hèm khóa hiện đại cũng giúp sàn chống thấm nước và chống ẩm tốt.

Sàn Gỗ Wilson có 2 quy cách 8mm và 12mm

Công trình thực tế sử dụng sàn gỗ Wilson W441

Công trình thực tế sử dụng sàn gỗ Wilson W441

Xem thêm: Chi tiết, mẫu mã và báo giá Sàn Gỗ Wilson mới nhất 2024

5. Sàn Gỗ Savi

Sàn Gỗ Savi cũng là một sản phẩm do tập đoàn Mavina sản xuất có nhà máy đặt tại Hòa Lạc, Hà Nội. Savi cũng được biết đến như là một thương hiệu sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng gần tương đương so với các dòng sản phẩm cao cấp. Dù chỉ vừa có mặt trên thị trường Việt Nam nhưng Savi đã có hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Điểm mạnh của Sàn Gỗ Savi nằm ở lớp cốt gỗ HDF có độ nén cao và chất kết dính tốt giúp cho sàn không bị cong vênh, co giãn, và bong tróc trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ có khả năng chịu tốt, ngâm nước 48h và khả năng hút ẩm cao nhờ lớp giấy cân bằng. Chất lượng Sàn Gỗ Savi ổn định và bền với thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

Sàn Gỗ Savi có các quy cách 8mm và 12mm với giá thành tương đối rẻ so với thị trường

Công trình sử dụng sàn gỗ Savi Việt Nam

Công trình sử dụng sàn gỗ Savi Việt Nam

Xem thêm: Chi tiết, mẫu mã và báo giá Sàn Gỗ Savi mới nhất 2024

Nếu bạn không có nguồn ngân sách quá lớn thì việc sử dụng các dòng Sàn Gỗ Việt Nam Giá Rẻ là một sự lựa chọn hợp lý. Nhiều người cho rằng, sàn gỗ giá rẻ sẽ có chất lượng thấp là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi khi tận dụng các nguồn nguyên liệu, chi phí nhân công thấp thì giá thành phẩm cũng sẽ thấp hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, khi sản xuất tại Việt Nam thì các thương hiệu cũng chú trọng hơn vào tính tương thích, đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Lựa chọn một trong năm thương hiệu trên sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Tùy theo không gian lắp đặt, nhu cầu và ngân sách mà lựa chọn dòng sàn gỗ phù hợp. Sàn Gỗ Hoàng Phát sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn thương hiệu phù hợp nhất !

Liên Hệ Sàn Gỗ Hoàng Phát
📌 Hotline: 0933 866 488 hoặc 0902 244 662
💢 Địa chỉ: 871 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận  Gò Vấp, TP HCM
💢 Email: [email protected]

Hiển thị 1–24 của 358 kết quả

Sàn Gỗ Acacia (24)

Sàn Gỗ Kroostar (24)

Sàn Gỗ VinFloor (8)

Sàn Gỗ Kosmos (45)

Sàn Gỗ Morser (35)

Sàn Gỗ An Cường (82)

Sàn Gỗ Charm Wood (29)

Sàn Gỗ Glomax (28)

Sàn Gỗ Pago (16)

Sàn Gỗ Redsun (15)

Sàn Gỗ Savi (30)

Sàn Gỗ Wilson (22)