Sàn Nhựa Giả Gỗ được sản xuất chủ yếu từ nhựa PVC hoặc nhựa nguyên sinh với phong cách và thiết kế lấy ý tưởng từ các màu gỗ tự nhiên. Do thành phần làm tự nhựa nên ván sàn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nước, chống được mốt mọt và có độ bền bỉ lâu dài theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại Sàn Nhựa Giả Gỗ phổ biến là Sàn Nhựa Hèm Khóa (sử dụng hèm để lắp đặt, không dùng keo) và Sàn Nhựa Dán Keo (Sử dụng keo ngoài hoặc bóc dán). Trong hai loại trên thì dòng sản phẩm hèm khóa có chất lượng cao và ổn định hơn. Giá thành Sàn Nhựa Hèm Khóa trên thị trường từ 260k~350k/ m2, Sàn Nhựa Dán từ 135k~200k/ m2.

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của Sàn Nhựa Hèm Khóa

Công trình sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ

Công trình sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ

Đặc Điểm Của Sàn Nhựa Giả Gỗ

✔️ Sàn Nhựa Giả Gỗ có màu sắc gỗ tự nhiên, chân thực và đầy tinh tế. So với các dòng Sàn Gỗ Công Nghiệp thì màu sắc Sàn Nhựa Giả Gỗ có phần tươi sáng hơn. Đa phần, các dòng Sàn Nhựa Giả Gỗ chọn các kiểu cách thiết kế và màu sắc mang đậm chất Hàn Quốc.

✔️ Sàn Nhựa Giả Gỗ có thời gian sử dụng từ 10-20 năm. Tùy theo cách bảo quản và sử dụng của người dùng.

✔️ Sàn Nhựa Giả Gỗ có thể thi công lắp đặt ở mọi khu vực trong nhà, kể cả những khu vực ẩm ướt. Tuy nhiên, cần lưu ý hạn chế để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên bề mặt sàn.

4 lưu ý để lựa chọn dòng Sàn Nhựa Giả Gỗ phù hợp

Tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà lựa chọn dòng Sàn Nhựa Giả Gỗ phù hợp. Dưới đây là 3 yếu tố để cân nhắc lựa chọn dòng sàn nhựa phù hợp. Dưới đây là 4 yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp:

👉 Nếu bạn mong muốn lắp đặt Sàn Nhựa Giả Gỗ tại mặt bằng kinh doanh, các cửa hàng cho thuê, quán ăn, quán nước, khu vực nhiều người qua lại… thì nên sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ dán keo để tiết kiệm chi phí. Những khu vực này đông người qua lại và phải thương xuyên di chuyển các đồ vật trên sàn nên không nhất thiết phải dùng các dòng hèm khóa cao cấp, sẽ rất lãng phí (trong trường hợp sử dụng sàn nhựa dán cần lưu ý phải để keo thật khô mới sử dụng sàn để tránh xì keo và trong quá trình sử dụng cũng nên hạn chế để sàn tiếp xúc với nước).

Xem thêm: Đặc điểm về Sàn Nhựa Dán Keo

👉 Nếu lắp đặt tại nhà phố, căn hộ, công ty, văn phòng làm việc… thì nên sử dụng Sàn Nhựa Hèm Khóa để đảm bảo độ bền bỉ và ổn định. Hơn thế nữa, các dòng hèm khóa được sản xuất từ các thành phần nhựa nguyên sinh cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

👉 Sàn Nhựa Hèm Khóa khắc phục được mọi nhược điểm của Sàn Gỗ Công Nghiệp, tuy nhiên cần lưu ý lắp thêm rèm cửa để hạn chế tránh ánh nắng rọi trực tiếp lên bề mặt sàn.

👉 Lựa chọn thương hiệu Sàn Nhựa Giả Gỗ uy tín. Một số thương hiệu lâu năm và uy tín hiện nay là Charm Wood, IBT Floors, Glotex, Comforts, MIA….

Công trình sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa

Công trình sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa

Mua Sàn Nhựa Giả Gỗ giá tốt tại Hoàng Phát

Sàn Gỗ Hoàng Phát là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu sàn nhựa uy tín hiện nay. Chúng tôi cam kết kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất thị trường cùng sự tư vấn tận tâm và hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được mẫu Sàn Nhựa Giả Gỗ ưng ý nhất. Các sản phẩm của Hoàng Phát luôn có sẵn tại kho, thi công chuyên nghiệp nhanh trong ngày.

Liên Hệ Sàn Gỗ Hoàng Phát

📌 Hotline: 0933 866 488 hoặc 0902 244 662
💢 Địa chỉ: 871 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận  Gò Vấp, TP HCM
💢 Email: [email protected]

Hiển thị 1–24 của 127 kết quả