Sàn Nhựa Charm Wood SPC Hèm Khóa 6mm là dòng sản phẩm sàn nhựa có độ dày cao nhất hiện nay nhờ kết hợp thêm một lớp đệm phía mặt đáy giúp cho bề mặt sàn trở nên êm hơn. Nhờ vào công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu cùng sự sáng tạo đột phá về thiết kế, có thể khẳng định Charm Wood SPC là dòng sàn nhựa hèm khóa tốt nhất thị trường hiện nay.

4 đặc tính kỹ thuật tạo nên sự khác biệt của Sàn Nhựa Hèm Khóa Charm Wood

🔶 So với Sàn Gỗ Công Nghiệp hay Sàn Gỗ Tự Nhiên thì các dòng sàn nhựa không êm chân bằng. Tuy nhiên, Charm Wood SPC với lớp cao su đặc biệt trong kết cấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt hơn.

🔶 Charm Wood SPC có thành phần được kết hợp từ nhựa nguyên sinh và bột đá có khả năng chống nước và chống ẩm tuyệt đối. Bên cạnh đó, sàn còn có khả năng chịu nắng tốt hơn so với các dòng sàn nhựa khác.

🔶 Bề mặt của Charm Wood SPC sử dụng công nghệ EIR, mang đến màu sắc tươi sáng, tự nhiên và hài hòa.

🔶 Lớp ngoài cùng là lớp màng trắng cùng với một lớp phủ chống UV đảm bảo sàn sẽ không bị nhạt màu theo thời gian.

Hoàng Phát là đơn vị phân phối chính thức của Sàn Nhựa Charm Wood Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ván sàn, Hoàng Phát cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp và tận tâm trong suốt quá trình lắp đặt.

Liên Hệ Sàn Gỗ Hoàng Phát
📌 Hotline: 0933 866 488 hoặc 0902 244 662
💢 Địa chỉ: 871 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận  Gò Vấp, TP HCM

Hiển thị tất cả 13 kết quả