Sàn Gỗ Gỏ Đỏ Lào

giấy gián tường | giấy gián tường

Sàn Gỗ Gỏ Đỏ Lào

Sàn gỗ gõ đỏ được làm từ gỗ gõ đỏ, gỗ gõ đỏ còn có tên gọi khác như cà te, hổ bì, là loài cây thuộc họ đâu, đây là cây bản địa của Đông Nam Á. Gỗ gõ đỏ là loài cây lớn, có thể đạt chiều cao hơn 30 m, đường kính thân có thể đạt đến 3 m. Cây gỗ gõ đỏ phân bố chủ yếu ở Thái Lan, Campuchia, Lào và Việt Nam. Tại Việt Nam gõ đỏ được nằm trong danh sách cây gỗ quý hiếm, nguy cấp cần được bảo vệ, có tên trong sách đỏ Việt Nam.

- Gỏ đỏ có vỏ màu xám trắng, sần sùi, phân cành thấp, lá kép lông chim chẵn. Hoa chùm, lưỡng tính, tràng hoa màu trắng.

- Vỏ quả chín sẽ khô thành gỗ màu đen rất cứng. Cây gỗ gõ đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, mọc trên đất sườn thoát nước hoặc đất bằng không trũng. Gỗ gõ đỏ rất đẹp, lõi màu đỏ đậm hoặc đỏ nhạt nổi rõ các đốm đen giống như da hổ nên còn được gọi là Hổ bì. Gỗ gõ đỏ chắc, khá nặng, lõi gỗ có lượng tinh dầu cao, thớ gỗ mịn, không mối mọt đánh bóng trông rất đẹp, gỗ gõ đỏ có màu đỏ sẫm hoặc nhạt hơn hai màu sắc này đều đẹp hơn so với các loại gỗ bình thường khác, gõ đỏ có vân cuộn rõ rệt rất đẹp, ứng dụng làm đồ gỗ mỹ nghệ, trạm khắc, sàn gỗ …

- Gỗ gõ đỏ có giá trị cao, chúng rất dễ bị nhầm lẫn so với các loại gỗ trạm khắc khác như gỗ Nu, gỗ Mun, gỗ Căm xe, gỗ Trắc … Nên chọn các nhà phân phối có uy tín để tránh bị mất tiền oan với các loại gỗ có giá trị thấp hơn.


* Sàn Gỗ Hoàng Phát:
- Cam kết cung cấp hàng đúng chất lượng, đạt tất cả các điều kiện tiêu chuẩn của sàn gỗ tự nhiên.
- Bán hàng với giá cạnh tranh trên thi trường.
- Giao hàng nguyên vẹn ( nguyên đai, nguyên kiện).
- Miễn phí giao hàng trong khu vực Tp_HCM.
- Bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
- Với đội ngũ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự tốt nhất cho khách hàng .

sàn nhựa | san nhua

màn cửa | màn cửa gia re

san go tp hcm | san go gia si
kho san go