Sàn gỗ san gỗ

giấy gián tường | giấy gián tường

Sàn Gỗ Gỏ Đỏ Nam Phi

- Gõ Đỏ thuộc nhóm gỗ quí, nó phân bố ở các nước trong khu vực Đông Nam Á và các nước ở châu phi.Gõ Đỏ thuộc nhóm cây rừng nguyên sinh, ngày nay nó được săn đón để sử dụng trong việc trang trí nội thất.

- Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có màu vàng đỏ đậm vân gỗ dài rộng ít nám đen như gõ Lào màu sắc đồng đều hơn Gõ Lào, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao, không mối mọt. Hơn nữa loại sàn gỗ này không gây tiếng vang khi đi lại trên bề mặt cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh nên duy trì được độ sạch của ván sàn.

- Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi thích nghi rất tốt trước những biến đổi thất thường của điều kiện khí hậu, phù hợp với nhiều kiểu không gian kiến trúc khác nhau cả cổ điển, sang trọng lẫn hiện đại.

- Vì thế hiện sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hiện diện ngày càng phổ biến hơn trong các không gian nội thất từ nhà ở dân dụng, cao ốc văn phòng cho đến khách sạn, nhà hàng và cả biệt thự cao cấp…

- Gõ Đỏ được sơn UV 6 lớp theo công nghệ sơn gốc nước hiện đại trên dây chuyền nhập khẩu từ Đức đảm bảo độ bóng đẹp và khả năng chống xước bề mặt cao. Đồng thời luôn giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ, không thay đổi theo thời gian.

 
* HÌNH MẪU GỖ GỎ ĐỎ NAM PHI THEO QUI CÁCH:
 

sàn nhựa | san nhua

màn cửa | màn cửa gia re

san go tp hcm | san go gia si
kho san go