Sàn Gỗ TEAK

giấy gián tường | giấy gián tường

Sàn Gỗ TEAK

- Sàn gỗ Teak là một dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, được làm từ gỗ teak. Gỗ teak (gỗ giá tỵ) là loại gỗ được phân bố nhiều ở Myanmar, Ấn Độ và các nước Đông Dương.
- Đặc điểm nổi bật của cây gỗ Teak là khả năng chịu ẩm, chịu nước cực kỳ tốt. Nó không chỉ được dùng để làm sàn gỗ lát nền  mà còn được làm ván ốp tường phòng tắm, phòng xông hơi, ốp sân vườn
- Sàn gỗ Teak có khả năng chịu ẩm, chịu nước cực kỳ tốt
                             
- Gỗ Teak có màu vàng thẫm, vân gỗ to, đa dạng rất đẹp nên được sử dụng nhiều trong thiết kế nội, ngoại thất. 

- Sàn gỗ Teak ở các đại lý sàn gỗ tại Việt Nam chủ yếu là được nhập từ các nước Đông Dương, Myanmar, Ấn Độ,…, sản phẩm có chất lượng tốt, độ bóng đẹp nhất là sàn gỗ Teak của Myanmar.

* Khả năng siêu chịu nước:
- Sàn gỗ Teak là một trong những sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường. Khả năng chịu nước này là do bản chất cây gỗ Teak có độ ngấm nước và dãn nở thấp.
- Càng sử dụng càng bóng: trong thành phần gỗ Teak có tinh dầu nên khi càng sử dụng, tinh dầu tiết ra làm sàn gỗ càng trở nên bóng đẹp.
- Chống mối mọt, côn trùng: Trong gỗ teak có chứa dầu giúp chống sự tiếp cận, xâm nhập của côn trùng, mối mọt. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ Teak mà không phải gỗ tự nhiên nào cũng có.
- Hạn chế cong vênh, bạc màu: Sàn gỗ Teak trước khi đưa vào sử dụng được tẩm sấy tại nhà máy đạt độ ẩm từ 9 – 14% hạn chế tối đa sự cong vênh tấm ván sàn.
- Ngoài ra, bề mặt sàn gỗ Teak được sơn UV theo dây chuyền công nghệ cao cấp giúp bề mặt sàn gỗ sáng bóng, chống trầy xước và bạc màu theo thời gian.

* HÌNH MẪU SÀN GỖ TEAK THEO QUI CÁCH:

sàn nhựa | san nhua

màn cửa | màn cửa gia re

san go tp hcm | san go gia si
kho san go