Giới thiệu về gỗ nhựa Glotex

  • Glotex được biết đến như một thương hiệu sàn gỗ/ sàn nhựa uy tín trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP. HCM.
  • Gỗ nhựa Glotex là dòng sản phẩm vừa ra mắt thị trường của thương hiệu Glotex. Các sản phẩm được sản xuất trong nước với dây chuyền khép kín, hiện đại với quy mô lớn.
  • Là một thương hiệu uy tín nên khi sử dụng lắp đặt các sản phẩm gỗ nhựa của Glotex, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chính sách bảo hành rõ ràng với thời gian bảo hành lên tới 15 năm.

Các dòng sản phẩm gỗ nhựa Glotex

✅ Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời Glotex có 2 dòng sản phẩm là lỗ tròn và lỗ vuông.

  • Dòng lỗ vuông có đội dày 23mm, giá thành rẻ nên khả năng chịu lực cũng thấp hơn so với lỗ tròn. Hai mặt của sàn là các thiết kế cơ bản với các đường rãnh tinh tế nhằm hạn chế trơn trượt và mang đến một không gian lịch lãm.
  • Dòng lỗ tròn có độ dày 23mm, bề mặt vân 3D thời thượng & đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay.
Sàn gỗ nhựa Glotex lỗ tròn & lỗ vuông

Sàn gỗ nhựa Glotex lỗ tròn & lỗ vuông

✅ Tấm ốp ngoài trời

Tương tự các thương hiệu khác, tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời Glotex cũng có 2 dòng sản phẩm:

  • Tấm ốp 2D phẳng, kích thước 148 x 20 x 2900mm (Kt hữu dụng: 125 x 20 x 2900mm), là dòng tấm ốp với thiết kế cơ bản. Điểm gây ấn tượng của Glotex là tấm ốp có màu sắc đậm nét & độ bền màu theo thời gian cao. (* Một số dòng tấm ốp giá rẻ nhập khẩu sẽ bị bay màu sau 1~2 năm sử dụng).
  • Tấm ốp lam 4 sóng, kích thước 219 x 26 x 2900mm (Kt hữu dụng: 200 x 26 x 2900mm), là dòng sản phẩm có độ bền cao, ổn định, mang đến không gian gẫn gũi, ấm áp cho ngoại thất ngôi nhà!
Tấm ốp lam sóng & tấm ốp 2D gỗ nhựa Glotex

Tấm ốp lam sóng & tấm ốp 2D gỗ nhựa Glotex

Phụ kiện đi kèm của gỗ nhựa Glotex

Phụ kiện nẹp V gỗ nhựa

Phụ kiện nẹp V gỗ nhựa

Phụ kiện vít Inox & Ke nhựa glotex

Phụ kiện vít Inox & Ke nhựa glotex

Trên đây là thông tin về sản phẩm sàn gỗ nhựa Glotex. Hy vọng những thông tin do Hoàng Phát cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn vật liệu cho công trình của mình. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ tại địa chỉ hotline: 09033.866.488 gặp Mr. Phong

Hiển thị tất cả 12 kết quả